Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm
Rate this post

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm?

Các loại bơ, sáp mỡ được dùng rất nhiều trong ngành sản xuất mỹ phẩm nhưng chúng ta lại ít biết đến công dụng như thế nào. Cùng theo dõi bài biết để biết về công dụng tuyệt vời của bơ trong mỹ phẩm bạn nhé!

Công dụng của các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm 1

Trong các loại bơ, dầu, sáp có chứa nhiều acid béo có tác dụng rất lớn đối với làn da, giúp da không bị nếp nhăn, khô ráp, giảm kích ứng da, có thể ở dạng rắn hoặc lỏng. Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì bơ, dầu có nguồn gốc tự nhiên sẽ an toàn và lành tính hơn so với sáp được tổng hợp từ hóa dầu. 

Các loại bơ từ quả, hạt…tự nhiên không chỉ được dùng làm thành phần chăm sóc cho da và môi mà còn nuôi dưỡng tóc, ngăn chặn những ảnh hưởng không tốt từ môi trường. Trong sản xuất mỹ phẩm, bơ còn là chất nhũ hóa, tăng sự ổn định cho các sản phẩm son môi, kem dưỡng…

Các loại bơ của Lacosme giúp da mềm mượt được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm

Lacosme cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng trong đó có các loại bơ, sáp có nguồn gốc thiên nhiên giúp da mềm mịn như:

Bơ hạt mỡ: Bơ hạt mỡ là một loại bơ thực vật có mùi thơm nhẹ đặc trưng, trạng thái dẻo và dính, có màu ngà vàng. Bơ hạt mỡ chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho da, dưỡng ẩm cho môi, chống nắng và bảo vệ da. Đây là một thành phần mỹ phẩm lành tính dùng sản xuất son môi, kem dưỡng, sữa tắm…

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm 2

Sáp đậu nành: ở thể rắn, dạng vảy nhỏ, không mùi, màu trắng hoặc ngà và được gia nhiệt khi sử dụng. Sáp đậu nành chỉ tan trong dầu, không tan trong nước, giúp tạo khối, tạo độ cứng cho mỹ phẩm như: son môi, nước hoa khô, nến massage, kem dưỡng da…Ngoài ra còn dưỡng và làm mềm da một cách an toàn và lành tính.

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm 3

Sáp ong: dạng hạt tròn, màu trắng hoặc vàng, tan trong dầu ở nhiệt độ cao. Sáp ong tạo độ cứng cho sản phẩm hệ nóng, dùng trong son môi, gel tẩy lông, phấn mắt…

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm 4

Sáp trứng cá: là một loại chất tạo đặc có nguồn gốc từ những loại động vật và thực vật thân mềm nhưng chúng thường phổ biến hơn ở trong dầu của thực vật, dạng hạt nhỏ như trứng cá, màu trắng đục. Sáp trứng cá là chất tạo đặc thông dụng nhất cho kem nền nóng cần gia nhiệt, giúp da sáng mịn và sử dụng nhiều trong kem chống lão hóa.

Tổng hợp công dụng các loại bơ sử dụng trong mỹ phẩm 5

Có rất nhiều loại bơ, sáp và dầu mỹ phẩm hay chiết xuất được dùng trong mỹ phẩm, làm sao để biết được loại nào tốt nhất và phù hợp với yêu cầu? Bạn có thể liên hệ với Lacosme, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để tìm được loại bơ thích hợp cho dòng mỹ phẩm mà bạn đang ấp ủ. Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo