Sáp đậu nành (Soywax)

Sáp đậu nành (Soywax) là sản phẩm từ dầu đậu nành đã được trải qua quá trình eter hóa. Khiến dầu đậu nành từ thể lỏng chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao khi được gia nhiệt. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự như dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm chắm sóc sắc đẹp và thực phẩm. An toàn và sử dụng phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé và da bị tổn thương, nhạy cảm nhất.

0389.836.526

1
btn-zalo