Sáp ong ( Beewax)

Sáp ong- Bee Wax

Công dụng:

  • Tạo độ cứng, độ khối cho các sản phẩm hệ nóng
  • Dưỡng ẩm cho da
  • Làm thành phần chính trong son

Ứng dụng:

  • Sáp ong được ứng dụng rất nhiều trong mỹ phẩm:
  • Lotion, gel tẩy lông, phấn mắt, kem mắt, kem má.
  • Son dưỡng môi, son lì, son sáp

Tỷ lệ sử dụng: 2-30 %

Trạng thái: Dạng hạt tròn, màu trắng hoặc hơi vàng, tan trong dầu ở nhiệt độ cao

Xuất xứ: Ý/Mỹ

Mã: DB3027LC Danh mục: ,

0389.836.526

1
btn-zalo