LACOSME

Công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chuẩn COA – LACOSME

Mỹ phẩm sạch từ những nguyên liệu tốt

Doanh nghiệp vững bền khắc cốt ghi tâm.

Mọi việc lớn lao điều bắt đầu từ những điều nhỏ nhoi nhất. Trước khi trở thành một bác sĩ, kỹ sư, bạn phải là một sinh viên miệt mài trao dồi, tôi luyện. Cũng vậy, để trở thành một nhà sản xuất mỹ phẩm bậc nhất, bạn phải là một nhà điều chế cừ khôi. Tại sao không thử tự làm nên những sản phẩm mỹ phẩm mang màu sắc riêng của chính bạn, với những bộ KIT mỹ phẩm được chuẩn hóa công thức của Lacosme? Tại sao lại không thể trở thành một nhà kinh doanh mỹ phẩm đỉnh cao mang thương hiệu của mình tỏa sáng khắp cả nước, thậm chí có thể sánh ngang với các sản phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản. Thay vì cứ phải kinh doanh các sản phẩm của một ai khác? Hàng ngàn câu hỏi tại sao sẽ được trả lời bằng một cái tên: LACOSME.

LACOSME – Nhà nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA ư?

COA là gì? - Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm
COA là gì? – Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm

Tại sao phải ngạc nhiên khi tất cả nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty chúng tôi đều có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng. Đồng thời kèm theo COA đối soát về thành phần, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, mã cash,… của tất cả nguyên liệu. 

Tại sao phải ngạc nhiên khi Lacosme chúng tôi có hàng ngàn công thức mỹ phẩm HOT nhất thị trường hiện nay. Mỗi công thức là những công trình sáng tạo, làm việc miệt mài không mệt mỏi của tập thể đội ngũ kỹ thuật nhà Lacosme. Tất cả đều tận tâm cống hiến cho nền mỹ phẩm nước nhà. Lacosme mong muốn những công thức được tạo ra cùng với nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng, sẽ mang mỹ phẩm Việt “sánh vai với các cường quốc năm châu”.

LACOSME – Công ty nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Chúng tôi có gì?

Khi bạn hỏi chúng tôi có gì? Chúng tôi sẽ lại hỏi bạn cần gì? Cái chúng tôi có là tất cả những thứ bạn cần.

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm - Lacosme
Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Lacosme

Bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm có giấy tờ kiểm chứng, phân tích rõ ràng. Vậy hãy để Lacosme giúp bạn. Một tờ giấy COA kèm theo nguyên liệu được nhập thì có đủ tin tưởng chưa ạ?

Bạn cần công thức để tạo ra những sản phẩm độc đáo cho riêng mình? Kho công thức của Lacosme đang chờ bạn khám phá. Lacosme cũng không để bạn phải “tự bơi” với công thức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến khi hoàn thành chỉnh chu sản phẩm của mình!

Bạn cần bộ KIT để thử, để test, để tập làm quen. Thì thật may mắn là chúng ta lại gặp nhau. Lacosme chúng tôi có rất nhiều bộ KIT nguyên liệu và hướng dẫn chi tiết bằng văn bản và video. Cam kết 100% ra được thành phẩm như ý.

Bạn cần sự tư vấn tận tình, chu đáo, thì không ai khác có thể cho bạn ngoài Lacosme. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực giàu tiềm năng này!

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn – người đã, đang và sẽ trở thành chủ doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt. Lacosme sẽ không làm bạn thất vọng!

ĐÂY LÀ LỜI CAM KẾT CHÂN THÀNH NHẤT CỦA TẬP THẾ LACOSME!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!