Lunamer 60P là gì? Công dụng và ứng dụng trong mỹ phẩm

Lunamer 60P là gì? Công dụng và ứng dụng trong mỹ phẩm 1
Rate this post

Quý khách hàng nào đang tìm hiểu về Lunamer 60P thì mời xem qua bài viết sau đây, Lacosme sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng Lunamer 60P trong làm mỹ phẩm.

Lunamer 60P là gì?

Lunamer 60P đây là nguyên liệu mỹ phẩm dạng bột mịn, màu trắng tinh, dễ hút nước từ không khí nên phải bảo quản bột trong túi, hộp kín. Lunamer 60P là một thành phần chất tạo dẻo (gel) trong các sản phẩm cần tạo gel, các sản phẩm như là  gel dùng để vuốt tóc, gel nha đam, gel trà xanh,… còn được dùng làm kem nền khi bạn muốn có kết cấu gel dạng kem, mịn. các hoạt chất trong kem thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, như với bất kỳ thành phần nào trong mỹ phẩm, có thể có những người bị dị ứng hoặc phản ứng với Lunamer 60P, do đó, trước khi sử dụng sản phẩm chứa thành phần này, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ trước.

Lunamer 60P là gì?

Xem thêm chất tạo đặc HEC tại đây

Công dụng của Lunamer 60P

Công dụng chính của Lunamer 60P trong mỹ phẩm là hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn. Theo như một số nghiên cứu, Lunamer 60P có khả năng kích thích sản xuất collagen và elastin, hai chất quan trọng giúp da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn. Collagen và elastin là các thành phần tự nhiên trong da, giúp duy trì cấu trúc và độ đàn hồi của da. 

Tuy nhiên, khi tuổi tác, tác động của môi trường và các yếu tố khác, sản xuất collagen và elastin bị giảm, dẫn đến da không còn đàn hồi và xuất hiện nếp nhăn. Lunamer 60P được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm chăm sóc da để giúp cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ tuổi, tình trạng da và cách sử dụng sản phẩm.

Xem thêm chất tạo đặc trong mỹ phẩm tại đây.

Sử dụng chất Lunamer 60P có tác dụng phụ không?

Hiện tại, không có báo cáo nào về các tác dụng phụ của Lunamer 60P trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, như với bất kỳ thành phần nào trong mỹ phẩm, có thể có một số người bị dị ứng hoặc phản ứng với Lunamer 60P. Nếu bạn sử dụng sản phẩm chứa Lunamer 60P và bạn gặp phản ứng da, dị ứng hoặc kích ứng khác trên da, bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm và bạn cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ. 

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm chứa Lunamer 60P hoặc bất kỳ thành phần nào khác trong mỹ phẩm, bạn nên đọc kỹ nhãn sản phẩm và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh đi các tác dụng phụ không mong muốn gây hại cho mình.

Ứng dụng của Lunamer 60P

Lunamer 60P là một loại peptide được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm chăm sóc da để cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn. Cụ thể, Lunamer 60P được cho là có khả năng kích thích sản xuất collagen và elastin, hai chất quan trọng giúp da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn.

Lunamer 60P thường được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, chẳng hạn như kem dưỡng da, serum, tinh chất, và các sản phẩm dưỡng da khác. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, giúp da trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả của Lunamer 60P phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ tuổi, tình trạng da và cách sử dụng sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm chứa Lunamer 60P, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn tránh những tình huống không mong muốn.

Quý khách có thể tham khảo thêm hoạt chất Glyceryl stearate

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo