Chiết xuất là gì? Chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm

chiết xuất thiên nhiên
Rate this post

Hiện nay, số lượng tiêu thụ mỹ phẩm trên thế giới cực kì lớn. Chúng ta đang sử dụng các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cá nhân nhân, dược phẩm có chứa chiết xuất thiên nhiên hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn có một số câu hỏi được đặt ra ” Chiết xuất là gì?” Công dụng và ứng dụng của các chiết xuất thiên nhiên trong đời sống. Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay sau đây!

Chiết xuất là gì?

Có thể hiểu đơn giản, chiết xuất là quá trình dẫn chiết một phần nguyên liệu thô thiên nhiên, bằng một số phương pháp kỹ thuật để cho ra sản phẩm chứa chiết xuất thiên nhiên thành phần. Như sử dụng một số phương pháp ngâm rượu, ngâm dung môi, để cho ra thành phẩm chiết xuất dưới dạng tinh chất lỏng hay cô đặc chiết xuất ở thành bột.

Công dụng và ứng dụng của chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm?

Hiện nay, các loại chiết xuất thiên nhiên được áp dụng hầu hết trong các sản phẩm mỹ phẩm. Bởi tính năng đặc trưng tốt cho da, tối ưu sản phẩm, mang lại nhiều công dụng cho sản phẩm. Những tính năng ưu việt này chỉ có trong các chiết xuất mà bạn không tìm thấy được trong các hoạt chất khác.

chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm
chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm

Theo một khảo sát, vào năm 2003 số lượng sản phẩm chăm sóc da và tóc có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên chiếm tỉ lệ doanh số 12.5% tỉ USD tại Mỹ. Cho thấy có hơn 1/4 người trưởng thành sử dụng các sản phẩm có chứa chiết xuất như một liệu pháp điều trị. Trung bình hằng ngày mỗi phụ nữ Mỹ sử dụng hơn 8 sản phẩm chăm sóc da. Chính vì thế, chiết xuất thiên nhiên là thành phần an toàn và hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay.

Chiết xuất thiên nhiên được ứng dụng hầu hết trong các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay. Với thành phần thiên nhiên an toàn cho da, chiết xuất mỹ phẩm thiên nhiên còn phát huy công dụng cực kì tốt  khi sử dụng. Một số chiết xuất thiên nhiên phải kể đến như:

Nơi cung cấp chiết xuất thiên nhiên uy tín, chất lượng?

Hiệu nay, việc sử dụng các chiết xuất vào trong công thức mỹ phẩm rất được các khách hàng ưu chuộng. Vì tính năng hiệu quả, lại an toàn vì thế hứa hẹn các sản phẩm có chứa thật nhiều chiết xuất thiên nhiên sẽ được yêu thích rất nhiều trong thời gian tới.

Tuy nhiên, để tìm mua chiết xuất sạch, uy ín chất lượng rất khó. Bởi hiện nay hàng kém chất lượn tràn lan, chiết xuất pha dung môi, đổi nguồn rất nhiều. Do đó, khách hàng phải là những người tiêu dùng thông thái. Nên lựa chọn kỹ càng các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chiết xuất thiên nhiên uy tín để trao niềm tin.

Lacosme - Công ty nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA
Lacosme – Công ty nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Lacosme từ lâu đã được biết đến là nơi cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm, chiết xuât thiên nhiên uy tín hàng đầu. Khách hàng đến với chúng tôi với đặt trọn niềm tin, với sự yên tâm tuyệt đối. Hàng chất lượng luôn đi đầu, giá cả phải chăng.

Nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước lớn như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Nguyên liệu luôn date mới, nguồn gốc rõ ràng và đạt giấy chứng nhận COA. Không pha trộn, không đổi nguồn đặc biệt không bán hàng dỏm, kém chất lượng. Nên quý khách hàng có thể an tâm mua hàng tại Lacosme. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo