Azelaic acid

Azelaic acid

INCI name: Azelaic acid

Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, giúp trắng da, trị nám,…

Ứng dụng:

Azelaic acid được ứng dụng trong các sản phẩm:

  • Kem và serum trị mụn
  • Kem và serum giúp trắng da.
  • Kem và serum điều trị nám da.
  • Các sản phẩm có tính năng tương tự khác

Trạng thái: Dạng bột màu trắng, mịn, không mùi

Nguồn gốc: Đây acid tự nhiên thường được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như sữa bò.

Xuất xứ: Mỹ

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%. Tại Mỹ khi điều trị mụn có thể dùng đến hàm lượng 20%.

Mã: HC1008LC Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo