Polyglykol 400 (PEG-8) là gì?

Polyglykol 400 (PEG-8) là gì? 1
Rate this post

Polyglykol 400 là một chất nhũ hóa có màu trong suốt dạng lỏng nhớt, trọng lượng phân từ trung bình là 400, nguồn gốc từ Thụy Sỹ và được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Đây là hoạt chất có rất nhiều ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Hãy cùng lacosme.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến đặc tính, ứng dụng của loại chất này trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn xem Polyglykol 400 (PEG-8) là gì nhé.

 

Đặc tính của chất Polyglykol 400 (PEG-8) bao gồm:

  • Có khả năng hòa tan tốt trong nước.
  • Nó trong suốt và dạng lỏng ở nhiệt độ 23 độ C, chuyển trạng thái đông đặc ở nhiệt độ 20 độ C.
  • Hàm lượng nước trong chất này rất thấp.
  • Khả năng phân hủy sinh học của loại chất này rất tốt.
  • Không bay hơi trong nhiệt độ bình thường.
  • Khả năng tương tích với nước cứng.
  • Chất lành tình.

Polyglykol 400 (PEG-8) là gì? 2

Những ứng dụng của chất Polyglykol 400 (PEG-8) bao gồm:

  • Chất này được sử dụng trong sản xuất dược phẩm để tạo ra các sản phẩm như thuốc nhỏ mắt, hỗn hợp thuốc mỡ hoặc chất trám cho gelatin. Chất là thành phần quan trọng trong các loại thuốc giảm đau mắt.
  • Trong sản xuất mỹ phẩm thì Polyglykol 400 (PEG-8) được dùng như một chất giữ ẩm tốt cho các loại kem hoặc những sản phẩm có xu hướng hay bị khô. Ngoài ra, nó còn có tác dụng như một chất làm sạch sâu cho da trong các loại kem dưỡng da mặt, chất bôi trơn không nhờ dính trong kem cạo râu, chất ổn định trong các sản phẩm nước hoa.
  • Chất nhũ hóa này còn được sử dụng trong các sản phẩm sữa tắm nhằm tạo bọt. Để cải thiện độ ổn định và tính nhất quán cho kem đánh răng thì nhà sản xuất cũng sử dụng chất nhũ hóa Polyglykol 400 (PEG-8) này rất phổ biến. 
  • Chất này được sử dụng như một chất giúp kết dính trong các dung dịch nước giặt, nước rửa chén hay các sản phẩm tẩy rửa khác. 

 

Đơn vị phân phối chất Polyglykol 400 (PEG-8) uy tín trên thị trường hiện nay?

Lacosme.vn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phân phối các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm. Polyglykol 400 (PEG-8) là một trong những chất nhũ hóa có lượng bán ra thị trường rất lớn, được sử dụng nhiều trong sản xuất sản phẩm mỹ phẩm. Lacosme.vn chuyên cung cấp đa dạng các nguyên liệu sản xuất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được vận chuyển và bảo quản cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn cho phép để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các mỹ phẩm làm ra. 

 

Là một đối tác tin cậy dành cho nhiều khách hàng, Lacosme.vn hiểu được tầm quan trọng về chất lượng của những sản phẩm mà mình phân phối ra thị trường chính vì thế Công ty luôn cam kết tuyệt đối với mọi khách hàng về chất lượng nguồn hàng, giá thành ổn định và bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ thỏa thuận. Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi, am hiểu chuyên môn và chất lượng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo nhiệt tình.

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại nguyên liệu phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm thì Lacosme.vn chính là một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Chính vì thế, hãy liên hệ ngay với Lacosme để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những nguyên liệu sản xuất tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường. 

 

Trên đây là những chia sẻ của Lacosme.vn dành cho bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất Polyglykol 400 (PEG-8) là gì và từ đó có thể tự tin hợp tác cùng Lacosme.vn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo