Kem trộn là gì? Mua nguyên liệu làm kem trộn an toàn ở đâu?

Mua nguyên liệu làm kem trộn an toàn ở đâu?
4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông như facebook, zalo… hay các trang mạng, chúng ta vẫn thường nghe tới kem trộn và nhiều vấn đề liên quan đến loại mỹ phẩm này. Để kem trộn lành tính, an toàn cho người sử dụng, chúng ta cần xem mua nguyên liệu làm kem trộn ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? Bài viết này sẽ gửi đến bạn một số thông tin về kem trộn và địa điểm bán nguyên liệu làm kem trộn tốt nhất.

Kem trộn là gì? Những lưu ý gì khi gia công kem trộn?

Kem trộn là gì? Mua nguyên liệu làm kem trộn an toàn ở đâu?
Kem trộn là gì? Mua nguyên liệu làm kem trộn an toàn ở đâu?

Kem trộn là loại kem tự chế được pha trộn giữa nhiều thành phần thiên nhiên hay hóa học, trong đó thường có các thành phần như: vitamin E, aspirin, cortibion…Để gia công kem trộn tạo ra sản phẩm an toàn, đem lại hiệu quả sử dụng cần lưu ý:

 • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng gia công có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh.
 • Các chất hóa học được đưa vào gia công phải đảm bảo các hàm lượng vừa phải. Hiện nay có nhiều cơ sở gia công kem trộn cố ý cho nhiều hàm lượng corticoid làm ức chế hệ miễn dịch của da, giữ nước, làm da căng mọng chỉ sau 1 ngày sử dụng nhưng lại gây rất nhiều tác hại cho da như: teo da, da nhiễm chì, làm mòn da…
 • Nếu bạn tự làm tại nhà, thì chỉ nên sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu trước các thành phần nguyên liệu khi trộn có phù hợp với nhau hay không.
 • Tìm mua các nguyên liệu, các sản phẩm làm kem trộn từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường
  Nguyên liệu làm kem trộn an toàn cho da
  Nguyên liệu làm kem trộn an toàn cho da

Mua nguyên liệu làm kem trộn ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để có được loại kem trộn dưỡng da hiệu quả và an toàn thì việc sử dụng nguyên liệu làm kem trộn đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Lacosme từ lâu đã là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, là đối tác uy tín của các thẩm mỹ viện, spa, các công ty sản xuất mỹ phẩm và cả những khách hàng nhỏ lẻ làm mỹ phẩm handmade.

Lacosme cũng là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA, luôn tiên phong và không ngừng tìm tòi, phát triển công thức sản xuất mỹ phẩm mới, đồng thời chuyển giao cho khách hàng để việc sản xuất mỹ phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Đến với Lacosme, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: 

 • Được tư vấn các thông tin liên quan nguyên liệu làm kem trộn như: cách sử dụng, hàm lượng thích hợp, sự tương tác giữa các chất…để khách hàng yên tâm tạo ra các sản phẩm kem trộn an toàn và chất lượng
 • Hỗ trợ chuyển giao công thức gia công kem trộn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng thân thiết luôn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.
Lacosme cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa
Lacosme cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Quý khách hàng để tạo nên những sản phẩm dưỡng da tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với LacosmeNguyên liệu mỹ phẩm theo thông tin sau:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo