Mua các hoạt chất mềm mượt tóc cho dầu gội ở đâu?

hoạt chất mềm mượt tóc
4/5 - (2 bình chọn)

Trong dầu gội đầu thì không thể thiếu các hoạt chất mềm mượt tóc. Để mái tóc tránh được các hư tổn bởi hóa chất và các tác động bên ngoài, Lacosme xin giới thiệu đến bạn một số hoạt chất mềm mượt tóc cho dầu gội đầu và nơi bán các hoạt chất mềm mượt tóc cho dầu gội.

Các hoạt chất mềm mượt tóc trong dầu gội đầu giúp tóc khỏe và óng mượt.

Trong quá trình sản xuất hay gia công dầu gội đầu, việc sử dụng hoạt chất mềm mượt tóc phù hợp sẽ nâng tầm chất lượng của sản phầm dầu gội, các hoạt chất được khuyến nghị gồm có:

hoạt chất mềm mượt tóc
hoạt chất mềm mượt tóc

Olivatis 15 – chất mềm mượt tóc từ olive

Olivatis 15 là một hoạt chất dưỡng tóc mềm mượt vượt trội được chiết xuất từ olive. Trái olive cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Olivatis 15 có dạng lỏng, màu ngà vàng và tan trong nước.

Hoạt chất này đem đến nhiều công dụng như: ngăn ngừa tình trạng tóc xơ rối, giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn, dùng để sản xuất dầu gội, dầu xả, serum làm mượt tóc vô cùng hiệu quả. Tỷ lệ sử dụng là từ 1-3%.

Behentrimonium chloride (BTAC)

Behentrimonium Cloride là hợp chất cation của tổ hợp các chất amoni bậc II (docosyltrimethylamoni clorua). Hoạt chất được sản xuất tại Mỹ, và được chiết xuất từ dầu colza. Hoạt chất này có tác dụng dưỡng tóc và chống xơ rối cực tốt.

Ngoài ra, BTAC có khả năng chống lực tĩnh điện nên là  tóc suôn thẳng. Thành phần chứa nhiều phân tử dễ dàng thấm vào chân tóc, dễ phục hồi tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm, ép. Hoạt chất được dùng chủ yếu làm dầu gội, thuốc nhuộm tóc và dầu xả với tỷ lệ 0.5-3%.

Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride (N-Hance)

Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride là chất tạo đặc có tác dụng trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải. Chất này kết hợp với Propylene Glycol, nước và acid citric theo một tỷ lệ nhất định. Hoạt chất có màu vàng, dễ tan trong nước, được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc như: dầu gội, dầu xả, kem hấp, ủ tóc…

N-Hance 3215
N-Hance 3215

Silk Pro (Sil-Protein) trong mỹ phẩm

Hoạt chất có xuất xứ từ Nhật Bản, có khả năng tạo màng tốt ngang collagen, sức bền của màng được tạo ra đạt đến mức độ tốt nhất, hơn cả collagen và keratin. Silk Pro duy trì độ ẩm cho tóc. Không những thế, khả năng giữ nước của hoạt chất cũng rất tốt.

Hoạt chất có cấu trúc tương đồng với protein ở người, kết cấu mịn. Tỷ lệ sử dụng là từ 1-5%, không chỉ chăm sóc tốt cho tóc mà còn cả cho da.

Mua các hoạt chất mềm mượt tóc cho dầu gội ở đâu?

Lacosme từ lâu đã là một địa chỉ uy tín cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm. Ngoài 4 hoạt chất dưỡng tóc trên, Lacosme còn có nhiều hoạt chất khác, đều được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Các hoạt chất được sản xuất và điều chế dựa trên công nghệ hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm dầu gội tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm các hoạt chất dưỡng tóc mềm mượt cho dầu gội theo ý thích của mình, hãy liên hệ với Lacosme theo thông tin sau, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn!

Công ty Lacosme – Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo