Lacosme – Địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại TPHCM

Fuligo
Rate this post

Bạn tìm mua nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade? Bạn băn khoăn lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Vì bạn mong muốn sản phẩm của mình phải là tối ưu nhất, hoàn hảo nhất. Vậy thì có một địa chỉ bạn không thể bỏ lỡ. Đó là Lacosme- địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín số 1 tại Việt Nam.Vì sao ư?

nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme là hoàn toàn nhập khẩu 100%:

Nhập khẩu không chưa đủ, chúng tôi nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi lựa chọn và trở thành đối tác của các đơn vị cung cấp nguyên liệu tinh sạch nhất, ở tất cả các nước. Có thể kể đến là Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore,…

Chúng tôi bán chất lượng, chứ không chạy đua về giá cả. Bởi trên đời: “tiền nào của đó” và “cái gì cũng đều có giá của nó”.

Xem thêm: Công ty nguyên liệu mỹ phẩm tại Hà Nội

nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme có cung cấp cả giá sỉ và giá lẻ:

Có một số đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sỉ cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nhưng cũng có một số địa chỉ chỉ chú trong về thị trường bán lẻ. Song, kết hợp cả hai kênh, Lacosmeđịa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ và giá lẻ.

Chúng tôi chú trọng đến các bộ KIT nguyên liệu dành cho những khách hàng mới tập làm quen với mỹ phẩm. Trong mỗi bộ KIT, chúng tôi có đủ các nguyên liệu và hưỡng dẫn kèm theo để làm ra sản phẩm đó. Nhất là đối với các sản phẩm handmade thì bộ KIT lại tiện dụng hơn bao giờ hết.

Vì Công ty Lacosme cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm có đầy đủ giấy tờ COA:

COA là gì thì mời bạn tìm hiểu ở các bài viết trước. Chúng tôi muốn khẳng định rằng, công ty sản xuất mỹ phẩm Lacosme cung cấp các nguyên liệu có giấy tờ rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi cam kết bán đúng nguồn đã được ghi trong COA. Không bán nguyên liệu kém chất lượng, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy đến Lacosme có cơ hội đồng hành cũng bạn trên con đường tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cho riêng mình, hay cho chính thương hiệu của mình, bạn nhé!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo