Flip book element

Chất nhũ hóa nguội GREENCOS 35

Chất nhũ hóa nguội GREENCOS 35

Đây là chất nhũ hóa nguội, dễ làm, độ ổn định cao.

Chịu được chất điện li và acid tốt hơn Cosmagel 305

Độ nhớt cao.

Chịu được trên 10% silicone.

Tỉ lệ sử dụng: 1-3%

Thích hợp làm kem giá rẻ, kem chạy ads, kem chạy tiktok,…

Xuất xứ: Trung Quốc

Packing: 1kg, 5kg, 35kg.

Đọc tiếp

Nguyên liệu mỹ phẩm AC Care 1000

280.000

– AC Care 1000 là hỗn hợp chiết xuất từ 4 loại thực vật: Lá ổi ☘️, lá sen, trà xanh, bạch chỉ mang lại hiệu quả chống vi khuẩn mụn mạnh mẽ trong việc giúp giảm mụn trứng cá cũng như khả năng chống viêm, điều tiết bã nhờn tăng cường dưỡng ẩm và hồi phục làn da mụn.

– AC Care 1000 cho thấy hoạt động chống vi khuẩn khá mạnh đối với S. Aureus và P. acnes, tương tự như Benzoyl Peroxide.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng: 50g

Danh mục:
Đọc tiếp

Floramac 10

Một chất làm mềm khô có nguồn gốc từ Macadamia, mang lại cảm giác da tương tự như nhiều silicon và các dẫn xuất silicone. Floramac 10 có nguồn gốc thực vật, không bay hơi và có các đặc tính liên kết và hòa tan rộng, không giống như nhiều chất tổng hợp.

Đọc tiếp

Floraesters K-20W Jojoba

Là chất làm mềm chiết xuất từ ​​jojoba, có tính chất cao ngay cả sau khi rửa sạch trong nước. Nó hoạt động như một chất cố định hương thơm, tăng cường dưỡng ẩm cho da và có thể hòa tan trong rượu. Nó có lợi ích tối ưu cho các sản phẩm dưỡng ẩm và có thể được sử dụng trong nhiều công thức để mang lại hiệu quả lâu dài.

Đọc tiếp

Floraesters 60

Là một dạng este jojoba được quan tâm hóa, là một chất làm mềm không nhờn được thiết kế để cải thiện cảm giác da, độ ổn định và khả năng liên kết ở dạng bột nhão trắng, chắc. Các nghiên cứu cho thấy sản phẩm này hấp thụ nhanh, để lại làn da với cảm giác được điều trị lâu dài mà không có cặn.

Đọc tiếp

Floraesters 30

Một dạng este jojoba được quan tâm, là một dạng kem sệt có điểm vỡ trên nhiệt độ da. Floraesters 30 cung cấp khả năng làm mềm da jojoba và ổn định oxy hóa cho mỹ phẩm chăm sóc da và màu.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.