Flip book element

Floramac 10

Một chất làm mềm khô có nguồn gốc từ Macadamia, mang lại cảm giác da tương tự như nhiều silicon và các dẫn xuất silicone. Floramac 10 có nguồn gốc thực vật, không bay hơi và có các đặc tính liên kết và hòa tan rộng, không giống như nhiều chất tổng hợp.

Đọc tiếp

Floraesters K-20W Jojoba

Là chất làm mềm chiết xuất từ ​​jojoba, có tính chất cao ngay cả sau khi rửa sạch trong nước. Nó hoạt động như một chất cố định hương thơm, tăng cường dưỡng ẩm cho da và có thể hòa tan trong rượu. Nó có lợi ích tối ưu cho các sản phẩm dưỡng ẩm và có thể được sử dụng trong nhiều công thức để mang lại hiệu quả lâu dài.

Đọc tiếp

Floraesters 60

Là một dạng este jojoba được quan tâm hóa, là một chất làm mềm không nhờn được thiết kế để cải thiện cảm giác da, độ ổn định và khả năng liên kết ở dạng bột nhão trắng, chắc. Các nghiên cứu cho thấy sản phẩm này hấp thụ nhanh, để lại làn da với cảm giác được điều trị lâu dài mà không có cặn.

Đọc tiếp

Floraesters 30

Một dạng este jojoba được quan tâm, là một dạng kem sệt có điểm vỡ trên nhiệt độ da. Floraesters 30 cung cấp khả năng làm mềm da jojoba và ổn định oxy hóa cho mỹ phẩm chăm sóc da và màu.

Đọc tiếp

ARABIAN COTTON (Chiết xuất tế bào gốc Bông Cotton)

ARABIAN COTTON ™(Chiết xuất tế bào gốc Bông Cotton) nổi lên như một nguồn tài nguyên toàn cầu chống lại tác hại của ảnh và lão hóa ảnh bao phủ toàn bộ quang phổ nhờ vào hoạt động tự nhiên sáng tạo mới của nó trong lĩnh vực bảo vệ quang: Bảo vệ quang phổ rộng đối với tia UV, IR và VISIBLE, bao gồm bảo vệ chống lại ánh sáng xanh.

Đọc tiếp

LUMINIA GRANATUM (Chiết xuất tế bào gốc Lựu Đỏ)

LUMINIA GRANATUM ™ (Chiết xuất tế bào gốc Lựu Đỏ), một thành phần hoạt tính đa bước từ quả lựu sử dụng sức mạnh bí mật siêu phàm này để chống lại các khuyết điểm về sắc tố một cách tổng hợp. Nó đặc biệt tác động đến các đốm đen, làm đều màu da và cung cấp giải pháp làm sáng da thông minh.

Đọc tiếp

TURMERIA ZEN (Chiết xuất tế bào gốc nghệ)

TURMERIA ZEN ™(Chiết xuất tế bào gốc nghệ) là một thành phần đa hoạt chất từ ​​tế bào gốc Nghệ có tác dụng chống lại các nếp nhăn do căng thẳng, hoạt động như một chất quản lý quá trình hydrat hóa cảm xúc và như một bộ điều chỉnh kết nối não-da.

Đọc tiếp

Chiết xuất tế bào gốc Hoa Sarcocapnos crassifolia

SARCOSLIM RE-SHAPE ™ (Chiết xuất tế bào gốc Hoa Sarcocapnos crassifolia) là một thành phần hoạt động giới thiệu khái niệm mới về Liposculpture: một hệ thống tái tạo da giúp giảm mỡ đồng thời tận dụng năng lượng gian bào được giải phóng thông qua quá trình đốt cháy chất béo này để thắt chặt và khẳng định lại mô, vì vậy các bộ phận cụ thể của cơ thể có thể được điêu khắc theo ý muốn.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.