Chất bảo quản Sodium Benzoate

Tên INCI:  Natri Benzoat

Trạng thái: Dạng bột màu trắng, có thể hòa tan trong nước. Chủ yếu ở pH = 3 khi sử dụng

Sodium benzoate hay còn gọi là Natri benzoate, là chất bảo quản được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Sodium benzoate đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (GRAS) công nhận là chất bảo quản an toàn cho con người.

Tỷ lệ sử dụng: 0.3 – 1%

Xuất xứ: Malaysia

0389.836.526

1
btn-zalo