No.1 Dầu gội hồng sâm Lacosme

300.000

Dầu gội hồng sâm Lacosme là sự kết hợp tuyệt vời của các nguyên liệu thảo dược tự nhiên. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Trong dầu gội hồng sâm có kết hợp rất nhiều thảo dược quý. Các thảo dược đó có thể kể đến là:

Bồ kết: Một thần dược từ xa xưa có tác dụng làm mượt và đen tóc, giúp tóc chắc khỏe. Ngoài ra, Bồ kết còn được phụ nữ sử dụng như một bảo bối giúp dài và dày tóc hơn.

Hồng sâm: Không chỉ để uống, hồng sâm còn dùng để làm đep cực kỳ hiệu quả. Các hoạt chất trong hồng sâm có tác dụng tuyệt vời lên các sợi keratin trên tóc. Điều này giúp tóc hạn chế tình trạng gãy rụng và giúp suông mượt hơn.

Mần trầu: Đây là thành phần trong bài thuốc được truyền từ cha ông có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả. Điều này được kiểm chứng trong dầu gội hồng sâm của Lacosme. Sau 2 tuần sử dụng, tình trạng gàu do vi khuẩn, nấm mốc gây nên được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, da đầu cũng được bảo vệ và ngăn ngừa khô da cực kì hiệu quả.

Và còn rất nhiều thảo dược quý trong dầu gội thần thánh này của Lacosme.

*Hướng dẫn sử dụng được ghi chi tiết trong bộ KIT làm dầu gội hồng sâm này.

Lacosme là nhà nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu chính hãng, chất lượng và giá cả cực kì hợp lí. Bên cạnh đó, Lacosme có cả một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trên thị trường!

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: www.lacosme.vn

Lacosme-Beauty in your hands!

Mã: LC1204HCM Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo